Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

Thiết kế trang chủ wordpress

WordPress cũng thông báo cho bạn khi có sẵn phiên bản mới. Vì vậy bạn có thể cập nhật trang web của mình chỉ bằng cách nhấp vào nút.

Để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mọi tai nạn hoặc hack. Bạn có thể dễ dàng sử dụng plugin sao lưu WordPress để tự động tạo bản sao lưu. Và lưu trữ chúng một cách an toàn trên một địa điểm từ xa.
WordPress an toàn và bảo mật

WordPress được phát triển với mục đích bảo mật và nó được coi là một nền tảng rất an toàn và bảo mật để chạy một trang web. Tuy nhiên, giống như thế giới thực, Internet có thể là một nơi không chắc chắn.

Có những kẻ xâm nhập ngoài kia muốn có được nhiều trang web nhất có thể. Một trang web được bảo mật tốt sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Và có thể tạo lòng tin và sự trung thành của người sử dụng. Để bảo vệ trang web WordPress của bạn, có một vài điều đơn giản mà bạn có thể làm để làm cho nó an toàn hơn nữa. Bạn có thể tham khảo một số cách như:

    Đặt mật khẩu mạnh
    Sử dụng một nhà cung cấp hosting uy tín
    Sử dụng các plugin bảo mất trang web
    Cập nhật WordPress
    Thường xuyên sao lưu trang web của bạn
    Bật tường lửa ứng dụng web (WAF)

Thiết kế trang chủ wordpress
  
 thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho những người làm website. Nó không chỉ dành cho người chưa biết gì về lập trình hay thiết kế web. Mà WordPress dành cho tất cả mọi người có nhu cầu. Nếu như bạn có hiểu biết về lập trình hay thiết kế web thì đó là một lợi thế lớn đối với bạn. Bạn có thể chỉnh sửa thêm cho website của mình theo ý muốn.

Hẳn là bạn đã thấy trên blog mình viết nội dung về lĩnh vực gì là nhiều nhất rồi đúng không? Và mình cũng tin rằng đó có thể là lý do mà bạn đã ghé thăm blog mình và xem bài viết này – đó là muốn tìm hiểu về WordPress – một mã nguồn mở hỗ trợ bạn tự làm website nhanh chóng.

Và nếu bạn muốn học cách tự làm website chuyên nghiệp thì có thể học cách sử dụng WordPress để biết cách làm website nhanh mà không cần có quá nhiều kiến thức về lập trình (chỉ cần rành máy tính, ham học hỏi là đủ). Và nếu bạn muốn học cách làm website với WordPress thì 50 bài hướng dẫn trong serie này sẽ dành cho bạn, kể cả bạn là người chưa biết gì.
Bạn sẽ học được những gì ở bộ này?

Rất nhiều, mình tự tin nói với các bạn rằng như thế. Trong những tháng ngày hoạt động, mình đã nhận được rất rất nhiều các câu hỏi về WordPress căn bản kiểu như “Làm sao tôi có thể tạo được website WordPress?“, “Hosting là như thế nào mà WordPress phải cần nó?“, “Cách quản trị host để cài WordPress ra sao?“,…blah….blah…Tất cả những câu hỏi đó đã thôi thúc mình phải hoàn thành bộ bài học này thật sớm và rất cám ơn Chúa đã ban phước mình hoàn thành nó.

Trong serie bài học này, bạn sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất cực kỳ cần thiết đối với tất cả những người có mong muốn tự làm và quản trị được một website bằng WordPress. Từ các kiến thức, thuật ngữ về hosting cho đến cách sử dụng nó để đưa WordPress lên và cuối cùng là hoàn thiện website WordPress với kho plugin và theme WordPress đồ sộ.

Làm website bán hàng với WordPress

Thiết kế trang chủ wordpress


Một lợi ích của các theme WordPress gọn đẹp là thực tế là thiết kế đơn giản dẫn đến thời gian tải trang tốt hơn, có nghĩa là khách truy cập của bạn sẽ không phải chờ lâu để tải nạp trang web của bạn. Cuối cùng, một theme WP gọn đẹp có thể giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng hơn, còn cả các blogger đang tìm cách tăng danh sách liên hệ email của họ. Khám phá các theme WordPress tốt nhất, theo xu hướng với các thiết kế gọn đẹp. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết lập một trang web hiện đại bằng cách sử dụng một theme gọn đẹp trong WordPress.

Mình đã vừa hoàn tất serie hướng dẫn sử dụng Woocommerce để làm một website bán hàng trên WordPress, mọi người có thể xem tại đây.
WordPress nâng cao

Nếu bạn thích đi sâu vào các vấn đề nâng cao thì đừng nên bỏ qua danh sách các bài này để tìm hiểu kỹ hơn.

Và tùy theo sự thay đổi của WordPress mà mình vẫn sẽ tiếp tục cập nhật và bổ sung cho video này. Hy vọng nó sẽ có ích cho các bạn!

#1. Thiết lập – Mua tên miền và hosting

Tại sao mình là để #1?

Đây là bước bạn cần làm đầu tiên và cũng là phần quan trọng nhất.

Những người mới bắt đầu thường mắc sai lầm lớn là chọn nền tảng (platform) cho website/blog. Rất may, bạn đã đọc bài viết này. Vì vậy, bạn sẽ không mắc sai lầm đó.

Bạn biết không?

Khoảng 95% người dùng, khi bắt đầu blog đều chọn WordPress – nền tảng lưu trữ WordPress.

Tại sao?

Bởi vì nó miễn phí và dễ sử dụng. Bạn có thể cài đặt plugin, tùy chỉnh trang web của bạn tùy thích. Hơn thế nữa, bạn có thể kiếm tiền từ chính trang web của mình mà không bị hạn chế nào.

Có phải bạn đang tự hỏi: Tại sao WordPress miễn phí? Nó thực sự tốt hay đang có vấn đề?

Thật sự nó rất tốt và không có vấn đề. WordPress chỉ là nền tảng, vì thế bạn phải tự thiết lập và lưu trữ nó.

Nói cách khác, bạn cần một domain và hosting.

Domain (tên miền) giống như địa chỉ nhà của bạn, là những gì mọi người nhập vào trình duyệt để truy cập vào trang web của bạn, thay vì những dãy số 104.31.95.243 khó nhớ như này.

Ví dụ: để truy cập vào Google, thay vì nhập 172.217.24.46 bạn chỉ nhập google là ok.

Hosting giống như mảnh đất của bạn, nơi bạn có thể xây nhà, mua sắm đồ dùng cần thiết để sử dụng. Trên internet, hosting chính là nơi lưu trữ website của bạn, giúp cho website của bạn có thể hoạt động 24/7.
Domain
Dang ky Domain (Ten mien)Domain (Tên miền)

Đăng ký domain không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần có tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa/ Mastercard là bạn đã có thể đăng ký được rồi.

Lưu ý: Paypal hoặc thẻ Visa/ Mastercard phải có tiền nhé!!!

Thiết kế trang chủ wordpressThông thường, một tên miền sẽ có chi phí là 14.99$/năm. Tuy nhiên, cũng có nhiều tên miền giá chỉ 0.99$/năm.
Hướng dẫn tạo website bằng WordPress chi tiết nhất [FREE] 1
→ Đăng ký tên miền tại Namecheap ←
Hosting
Hosting la giHosting – Nơi lưu trữ website

Tương tự như domain, khi đã có Paypal hoặc thẻ Visa/Mastercard thì việc đăng ký hosting là rất dễ. Giá rẻ nhất là hiện nay là 4.99$/tháng.

Truy cập vào Mã giảm giá (Coupon) tại Đình Long Plus để nhận được nhiều ưu đãi.
Hướng dẫn tạo website bằng WordPress chi tiết nhất 2020 [FREE] 1
→ Mua Hosting StableHost tại đây ←
Kết nối domain với hosting

Để website hoạt động được với tên miền và hosting đã mua, chúng ta phải kết nối domain với hosting. Dân IT hay gọi là trỏ tên miền về hosting.

Bước 1: Vào Cpanel của hosting, tìm Nameserver

Mỗi nhà cung cấp hosting sẽ có Nameserver khác nhau. Khi đăng ký thành công hosting, bạn sẽ nhận được email có dạng như thế này.
Thong tin Nameserver StableHostThông tin Nameserver StableHost

Nếu không tìm được, bạn hãy email ngay cho nhà cung cấp hosting hoặc tìm kiếm trên google với cú pháp <nameserver + “nhà cung cấp cấp hosting”>
Tim kiem Nameserver cua nha cung cap HostingTìm kiếm Nameserver của nhà cung cấp Hosting


Công ty thiết kế website Các xu hướng thiết kế website bạn có thể tham khảo, Xu hướng trượt và cuộn trang: Thay vì phải nhấp chuột để di chuyển qua các chuyên mục khác nhau trên website thì theo xu hướng mới thì cuộn
Cong ty seo Công ty SEO TPHCM sử dụng các ứng dụng hiệu quả nhất, Nếu website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong việc tiếp cận thị
© 2007 - 2021 http://thietkeweb.linhhue.com
- Phone: +84-908-744-256